Đo Đạc Địa Chính


do dac dia chinh

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thưa quý khách Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất là cơ sở pháp lý để chứng minh quyền sở hữu, sử dụng của cá nhân với thửa đất xác định, trên mỗi Giấy Chứng Nhận thì tọa độ các góc ranh được trích từ Bản Đồ Địa Chính là cơ sở duy nhất để xác định vị trí thửa đất trên thực địa.

Vì vậy việc xác định chính xác ranh đất trên thực địa theo đúng tọa độ của Bản Đồ Địa Chính là yếu tố tối quan trọng để tránh những tranh chấp do trùng lấn ranh với các thửa đất lân cận xảy ra và tạo thuận lợi trong công tác xây dựng nhà ở, hoàn công cấp đổi Giấy Chứng Nhận (Sổ hồng)…v.v.

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động & nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc bản vẽ, với cơ sở vật chất tiên tiến như: Máy toàn đạc điện tử Leica , TOPCON, máy thủy bình, máy bộ đàm…

Và Công ty chúng tôi với thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đo đạc bản đồ như:

–       Lập bản đồ hiện trạng vị trí xác định diện tích & ranh đất.

–       Lập bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng.

–       Lập bản vẽ hiện trạng vị trí bổ túc hồ sơ:

  • Xin cấp phép xây dựng.
  • Hợp thức hóa nhà & đất.
  • Chuyển mục đích sử dụng đất.
  • Hoàn công cấp đổi giấy chứng nhận.
  • Tách thửa & gộp thửa.
  • Chuyển quyền một phần nhà & toàn bộ nhà…

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách trong công tác đo đạc thành lập bản đồ hiện trạng vị trí ranh đất và những thủ tục pháp lý liên quan về sau.

Chúng tôi cam kết xác định & đo vẽ nhanh chóng, chính xác vị trí ranh đất để quý khách hàng an tâm về độ chính xác của bản vẽ mà công ty chúng tôi đã thực hiện.

“Phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý, sản phẩm có dấu đỏ hợp pháp, đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian”.