CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Sài Gòn (SGRED) được thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực địa ốc, xây dựng và hoạt động đo đạc bản đồ. Với định hướng đưa SGRED JSC trở thành công ty phát triển bất động sản, xây dựng và đo đạc bản đồ hàng đầu tại Việt Nam bằng việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên nhằm mang lại sự tin cậy và thịnh vượng cùng Quý doanh nghiệp.

Với phương châm “Hiệu quả, hợp tác cùng phát triển” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, SGRED không ngừng vươn lên. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để trở thành đối tác tin cậy. Sự thịnh vượng của Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Gần 10 Năm Lĩnh Vực Đo Đạc

Trải qua gần 10 năm phát triển với nhiều khó khăn và thử thách, đến nay SGRED đã là công ty có bề dày kinh nghiệm và đang là nhà thầu uy tín  tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, đo đạc..

Niềm Tin Của Khách Hàng

Các công trình công ty thi công luôn được khách hàng đánh giá cao nên doanh số của công ty đã không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây. Nâng cao chuyên ngành. Năm 2012, công ty SGRED liên tiếp đón nhận nhiều tin vui, ghi nhận chặng đường phấn đấu của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty trong gần 10 năm phát triển.


Hình Ảnh Công Ty

Địa Chỉ

Địa Chỉ: Số 128 Vũ Tông Phan, KP5, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (028) 66786585

Email: lienhe@bdssaigon.vn


Giờ Làm Việc

Thứ 2- 6 8h - 17h

Saturday - 9am to 2pm

Chủ Nhật - Đóng Cửa